Home / Kinh nghiệm vé máy bay / Kinh nghiệm mở phòng vé máy bay – Mở đại lý vé máy bay cấp 2

Kinh nghiệm mở phòng vé máy bay – Mở đại lý vé máy bay cấp 2

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng máy bay càng trở thành phổ biến và nhu cầu đi lại được nhiều người lựa chọn, Bên cạnh đó các phòng vé, đại lý vé máy bay mọc lên như nấm. Có những đại lý vé máy bay ngày càng làm ăn phát đạt, bên cạnh đó cũng có những trường hợp thất bại thảm hại, vậy nguyên do ở đâu ?

Những kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay

Nào hãy cùng xem qua các kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay ở dưới đây để xem qua và biết thêm trước khi bạn mở phòng vé.

kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay
kinh nghiệm mở phòng vé máy bay

Mở đại lý vé máy bay cấp 1 và cấp 2

Đại lý vé máy bay cấp 1 là đại lý trực tiếp làm việc với hãng, có nhiều quyền hơn. Nhưng thông thường là những đại lý tầm cỡ lớn: vốn đầu tư trên 1,5 tỉ đồng, có quan hệ tốt với hãng, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực bán vé máy bay, phải cam kết đạt đủ doanh số… Đại lý cấp 1 chưa dành cho bạn lúc này, có thể sau này bạn sẽ đi lên.. tôi tin điều này.

Thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 2:

 • Mặt bằng: Thuê mặt bằng kinh doanh
 • Thông tin người đại diện: CMND, Hộ Khẩu, hoặc đại diện công ty
 • Tìm đại lý cấp 1 uy tín để hợp tác: Bạn hãy tìm đại lý cấp 1 làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chiết khấu tốt nhất để làm việc. Họ sẽ hỗ trợ bạn nhiều trong quá trình giao dịch và bán vé.
 • Vốn đầu tư: vốn ký quỹ thấp nhất 20tr, để bạn xuất vé. Mở đại lý cấp 2 thực sự đơn giản

Những sai lầm mắc phải của các đại lý mới

 • Không nắm rõ nghiệp vụ bán vé máy bay: Hãy năm bắt nghiệp vụ trước khi bạn mở phòng vé, các thông tin giá vé, thủ tục và điều kiện của các hãng, các thông tin khác…
 • Chỉ dựa vào mối quan hệ thân quen, không tìm khách hàng mới : Bạn có mối quan hệ rộng rãi là rất tốt, nhưng chi 1 thời gian thì bạn đã khai thác hết và ngày càng cạn kiệt, hãy nghĩ đến các chiến lược tìm khách hàng mới tiềm năng.
 • Mở ra và giao người khác làm, bạn làm công việc khác: Bạn không chuyên tâm vào bán vé máy bay, bạn mở ra cho người khác làm, hoặc bạn thuê nhân viên, điều này sẽ mạng lại ít hiệu quả hơn vì bạn không tâm trung vào phòng vé.

Những kinh nghiệm bán vé máy bay hiệu quả

 • Tuyển nhân viên bán vé kinh nghiệm: Nhân viên bán vé có kinh nghiệm sẽ có được lượng khách hàng của họ, đồng thời mọi thủ tục và cách làm việc giúp bạn giải quyết công việc nhanh hơn.
 • Đối tượng khách hàng: Bạn hãy xác định bán vé cho nhóm đối tượng đi nhiều, các công ty có nhu cầu đi máy bay nhiều, thường xuyên đi công tác, du lịch… Bán vé cho nhóm khách hàng này thì bạn sẽ bán được thường xuyên hơn, Nhớ là hãy quan hệ thật tốt !
 • Quảng cáo và marketing online: Hãy bỏ ra ít chi phí để quảng cáo facebook, thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến để khách hàng có thể đặt vé máy bay.
 • Xem các kinh nghiệm bán vé máy bay để biết thêm thông tin

Trên đây là minh tổng hợp những kinh nghiệm và kiến thức giúp bạn có cơ sở và kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn phần nào. Mình sẽ cập nhật thêm các thông tin hữu ích, cám ơn đã theo dõi.

Check Also

ve-may-bay-di-nhat-gia-re

Kinh nghiệm bán vé máy bay Online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *