Home / Kinh nghiệm vé máy bay / Kinh nghiệm bán vé máy bay dành cho đại lý

Kinh nghiệm bán vé máy bay dành cho đại lý

 

Thời đại kinh tế phát triển giá vé máy bay ngày càng rẻ phù hợp với điều kiện mọi người. Đặc biệt là sự nhanh chóng và tiện lợi cho các tỉnh thành xa. Nhu cầu đi lại bằng Máy bay càng ngày càng nhiều, và trong tương lai máy bay dân sự sẽ càng ngày càng góp phần rút ngắn khoảng cách mọi nơi trên thế giới nói chung và ngay cả tại Việt Nam nói riêng cũng vậy.

Chúng tôi xin chia sẽ một vài kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé máy bay cho các bạn như sau. Đây là những kinh nghiệm mà sau nhiều năm làm trong lĩnh vực bán vé máy bay chúng tôi tổng hợp được.

Đầu tiên hãy học tính cẩn thận nếu không đền vé như chơi.

Đây là trường hợp mà khá nhiều bạn mới bán vé những tháng đầu tiên mắc phải,, ngay cả những người đã làm việc quen.

Lỗi này chủ yếu là do bạn xuất vé sai ngày giờ, lộ trình, sai thông tin. Không kiểm tra kỹ tình trạng vé. Do vậy khi đặt vé bạn phải thật cẩn thận,Hãy xác nhận lại mọi thông tin trước khi xuất vé, Nếu chưa rõ bạn hãy đánh vần luôn chữ đó, ok

còn tiếp …

  Thời đại kinh tế phát triển giá vé máy bay ngày càng rẻ phù hợp với điều kiện mọi người. Đặc biệt là sự nhanh chóng và tiện lợi cho các tỉnh thành xa. Nhu cầu đi lại bằng Máy bay càng ngày càng nhiều, và trong tương lai máy bay dân sự sẽ càng ngày càng góp phần rút ngắn khoảng cách mọi nơi trên thế giới nói chung và ngay cả tại Việt Nam nói riêng cũng vậy. Chúng tôi xin chia sẽ một vài kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé máy bay cho các bạn…

THE BREAKDOWN

DESIGN
DISPLAY
RECEPTION / CALL QUALITY
PERFORMANCE
SOFTWARE
BATTERY LIFE
ECOSYSTEM

Nice

Look, I can take you as far as Anchorhead. You can get a transport there to Mos Eisley or wherever you're going.

Buy it now
User Rating: 4.18 ( 9 votes)

Check Also

ve-may-bay-gia-re-11k

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

Đi từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại, chặng đường của bạn rất xa, bạn …

One comment

  1. Comment Test

    I care. So, what do you think of her, Han? Don’t underestimate the Force. I don’t know what you’re talking about. I am a member of the Imperial Senate on a diplomatic mission.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *